Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web thống kê và Dịch vụ đổi trả , bạn đồng ý hàng nhái các điều khoản sử dụng (Điều khoản) xuất xứ . Bạn báo giá cũng đồng ý bình luận các thu thập đặt mua và sử dụng thông tin nhất định về bạn nội địa , tiết kiệm đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật Mỹ của chúng tôi (Chính sách bảo mật) kiểm tra . Vui lòng đọc Điều khoản ở đâu và Chính sách bảo mật thật cẩn thận tiki . ăn trộm Nếu bạn không hiểu có nên mua được điều khoản hay chính sách bảo mật chính hãng , hãy rời Trang web mới nhất và ngừng sử dụng Dịch vụ.

Điều khoản sử dụng

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi shopee có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật nhận xét bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web tự động . Xin giao hàng vui lòng xem lại Điều khoản hàng Hiệu và Chính sách bảo mật thường xuyên hướng dẫn . thanh lý Nếu Hàn Quốc bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý mua hàng , hãy rời khỏi Trang web Đài Loan và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web tham khảo hoặc Dịch vụ bảo hành , bạn tuyên bố bỏ sỉ và đảm bảo rằng bạn thanh lý đã trên 18 tuổi nước ngoài , cư dân lừa đảo của Cộng hoà xã hội Việt Nam và có đủ điều kiện pháp lý kiểm tra để tham gia Nhật Bản và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành kho hàng . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn đánh giá , không độc quyền sửa chữa , nổi tiếng có thể hủy bỏ chất lượng , không thể chuyển nhượng chính hãng để sử dụng trang web xuất xứ và dịch vụ cá nhân chính hãng , phi thương mại nhanh nhất . Mỹ Khi chấm dứt Thỏa thuận này siêu thị , giấy phép này bảo hành sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố giao hàng và đảm bảo Pháp tất cả Mỹ các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong cung cấp các hình thức khác liên kết giá rẻ với sử dụng giá sỉ của bạn trên Trang web giao hàng và Dịch vụ hiện có tại nhà , hoàn thiện địa chỉ và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ cao cấp , bạn đồng ý nhận tổng hợp các email quản trị từ chúng tôi báo giá . Bạn khuyến mãi cũng đồng ý nhận Trung Quốc các email quảng cáo từ công ty báo giá của chúng tôi nội địa trung tâm các bên quảng cáo trung gian cửa hàng mà chúng tôi làm đại diện sửa chữa . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối ở đâu được ghi trong sửa chữa các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ địa chỉ , bạn đồng ý nhận email quản trị thương hiệu và tiếp thị từ công ty tài chính khuyến mãi và đối tác trung gian danh sách mà chúng tôi qua app đã cung cấp thông tin facebook của bạn như một phần bình luận của Dịch vụ online , cho đại lý dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không hướng dẫn . Bạn bình luận có thể chọn không nhận email tiếp thị từ giá bán lẻ các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng giảm giá của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến nhập khẩu lừa đảo có thể hướng dẫn bạn đến chính hãng các trang web đánh giá của bên thứ ba (“Trang web amazon của bên thứ ba”) shop . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung tại nhà và hoạt động xưởng của gần nhất các trang web thanh toán của bên thứ ba quà tặng . Chúng tôi không đảm bảo nhận xét , xác nhận phụ kiện , cam đoan nơi bán hoặc chịu trách nhiệm đối bảo hành với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào có nên mua hoặc bất kỳ sản phẩm tư vấn hoặc dịch vụ nào ở đâu được quảng cáo chiết khấu hoặc cung cấp trên địa chỉ hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào qua app . Bạn nên dùng quan điểm Úc của bạn tốt nhất và thận trọng khi truy cập trang web ở đâu tốt của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web dễ dàng và Dịch vụ nội địa được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” trung tâm và “có sẵn” xưởng . Việc sử dụng Trang web danh sách và Dịch vụ là rủi ro hàng nhái của mới nhất riêng bạn chính hãng . Trong phạm vi tối đa xưởng được luật pháp hiện hành cho phép showroom , Trang web mua sắm và Dịch vụ nơi bán được cung cấp đắt nhất mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào theo yêu cầu , cho đã qua sử dụng trung tâm được thể hiện hay ngụ ý tự động , phụ kiện bao gồm Trung Quốc nhưng không giới hạn thanh toán , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng miễn phí , khả năng cho mục đích cụ thể giá sỉ hoặc không vi phạm tại nhà . Không có lời khuyên xưởng hoặc thông tin nào đấu giá , nơi bán dù bằng miệng giá rẻ hoặc bằng văn bản báo giá , do bạn từ chúng tôi kho hàng hoặc thông qua Trang web đắt nhất hoặc Dịch vụ giao hàng sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không địa chỉ được nêu rõ trong tài liệu này giá sỉ . Không giới hạn ở trên voucher , chúng tôi mới nhất và người cấp phép đổi trả của chúng tôi ( tự động báo giá các công ty con khuyến mãi , chi nhánh chiết khấu , đại lý nội địa , giám đốc nhập hàng và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web đặt hàng và Dịch vụ là chính xác phân phối , đáng tin cậy lớn hoặc chính xác; rằng Trang web hàng nhái và Dịch vụ phụ kiện sẽ đáp ứng shopee các yêu cầu Đài Loan của bạn; rằng Trang web ở đâu và Dịch vụ sửa chữa sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm xách tay hoặc địa điểm cụ thể nào đấu giá , không bị gián đoạn bình luận hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm đẹp hoặc lỗi nào cửa hàng sẽ Nhật Bản được sửa chữa; hàng giả hoặc rằng Trang web khuyến mãi và Dịch vụ không có vi rút Đức hoặc vệ sinh các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa thảo luận được luật pháp hiện hành cho phép facebook , không trường hợp nào chúng tôi ăn trộm thống kê những người cấp phép bình luận của chúng tôi ( bảng giá thảo luận các công ty con tốt nhất , chi nhánh bình luận , đại lý đẹp , giám đốc quà tặng và nhân viên tại nhà của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt kiểm tra , trực tiếp xưởng , gián tiếp đổi trả , ngẫu nhiên Úc , đặc biệt bền , hậu quả bảo hành hoặc mới nhất các thiệt hại đại diện mới nhất , trung tâm bao gồm hướng dẫn nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận Nhật Bản , lợi thế thương mại Hàn Quốc , sử dụng giá bán lẻ , dữ liệu so sánh hoặc theo yêu cầu các tổn thất vô hình khác shop , do việc sử dụng mua hàng , không có khả năng sử dụng shop hoặc không có sẵn khuyến mãi của Trang web khuyến mãi hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận link web được nhập khẩu các ý kiến mới nhất của khách hàng hướng dẫn . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi cao cấp có thể quà tặng phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe đổi trả những gì bạn nói so sánh . Xin bền vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ vận chuyển của bạn.

4.9/5 (29 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext